MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền từ MOBE?

MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền từ MOBE?
4.5/5 108 votes

MOBE (My Online Business Education) là một công ty đào tạo kinh doanh phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân.

MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các khóa học tư duy độc quyền giúp bạn xây dựng doanh nghiệp internet marketing cho chính mình.

Chúng tôi đã giúp rất nhiều người trở nên thành công và nổi tiếng như John Chow, Ewen Chia, Mike Antoni.. và hàng ngàn diễn giả khác. Hệ thống các khóa học, khóa đào tạo của các diễn giả đều được vận hành bởi MOBE.

Ở Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị như Unica, Edumall, Kyna cũng kinh doanh các khóa học như của chúng tôi.

Danh sách các khóa học của MOBE: xem tại đây

Một trong số hàng trăm khóa học tại MOBE Marketplace™
Một trong số hàng trăm khóa học tại MOBE Marketplace™

Tầm nhìn và chiến lược

Tại MOBE, mục tiêu của chúng tôi là trở thành Công ty Đào tạo Doanh nghiệp Nhỏ Hàng đầu Thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự xuất sắc từ các quốc gia trên toàn cầu và chúng tôi đang phát triển liên tục.

Chúng tôi có những chương trình đào tạo độc đáo để khiến một doanh nghiệp trở nên phát triển bền vững. Bằng việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động doanh nghiệp, bản thân MOBE đã phát triển thần tốc từ 2015 đến nay.

Chúng tôi tin rằng, người Việt Nam có một tư duy tốt nhưng chưa biết cách để vươn tầm thế giới. Bởi vậy, nếu bạn có khát khao làm việc toàn cầu, đóng góp những kỹ năng có giá trị cho một công ty đang cách mạng hóa ngành công nghiệp Giáo dục Trực tuyến, hãy gặp đội của chúng tôi và đăng ký tham gia vào đội ngũ nhân sự của MOBE ngay hôm nay.

MOBE là gì? Sản phẩm của MOBE

Như chúng tôi đã giới thiệu, MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các khóa học tư duy độc quyền để giúp bạn dọc theo hành trình kinh doanh của bạn.

Hội thảo MOBE dành cho Top Publisher. Nguồn: mobe.com
Hội thảo MOBE dành cho Top Publisher. Nguồn: mobe.com

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, từ những cuốn sách tặng miễn phí (chỉ tính phí ship) cho đến những khóa huấn luyện tư duy hàng chục ngàn đô la. Bạn có thể tham khảo danh sách những khóa học mà chúng tôi cung cấp tại đây. Những khóa học này đã và đang giúp hàng ngàn doanh nhân, doanh nghiệp phát triển một cách bền vững và liên tục gặt hái thành công.

Làm sao để bắt đầu kiếm tiền từ MOBE

Để kiếm tiền từ MOBE, bạn phải trở thành MOBE consultant (nhân viên tư vấn của MOBE) mà bản chất chính là affiliater (người làm tiếp thị liên kết) cho MOBE.

MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền từ MOBE?
Một thành viên tại Việt Nam kiếm tiền ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo MOBE

Bạn sẽ phải trải qua quá trình đào tạo của MOBE mới được cung cấp link affiliate và bắt đầu quảng cáo cho chúng tôi.

Mỗi khi có khách hàng mua một sản phẩm của chúng tôi (sách, khóa học, vé tham gia sự kiện…) bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng của MOBE rất cao (từ 30% đến 90%, xem thêm: Hoa hồng của MOBE dành cho Publisher) và là hoa hồng trọn đời.

Điểm đặc biệt của MOBE là chúng tôi có sẵn hệ thống back-end để bán thêm cho khách hàng nhiều sản phẩm khác (Ví dụ khách hàng qua link của bạn mua một cuốn sách, chúng tôi có thông tin khách hàng và tiếp tục bán cho họ các khóa học mà họ quan tâm, và bạn tiếp tục nhận được hoa hồng mà không cần làm gì cả). Chúng tôi có sẵn hệ thống email follow up, đội ngũ telesale để tư vấn cho khách hàng.

Mỗi khi khách hàng tiến hành thanh toán các sản phẩm khác của chúng tôi, bạn tiếp tục nhận thêm hoa hồng mà không cần phải làm gì.

Tuy nhiên, để có thể bắt đầu kiếm thiền, bạn phải hoàn thành khóa đào tạo của chúng tôi với những ưu điểm sau:

  • Bạn được hướng dẫn trực tiếp bởi một huấn luyện viên (coach) của chúng tôi trong suốt 21 bước để trở thành affiliate marketer cho MOBE.
  • Sau tuần thứ nhất, MOBE sẽ gửi miễn phí đến bạn cuốn sách Limitless (Không giới hạn) do chính nhà sáng lập Matt Lloyd của chúng tôi viết.

Khóa học này bạn sẽ phải thanh toán cho MOBE 49$ (khoảng 1.200.000đ). Khoản phí này chúng tôi sử dụng để bù đắp một phần nhỏ trong tổng chi phí lớn chúng tôi bỏ ra để đào tạo bạn (trả lương cho huấn luyện viên, xuất bản sách và chuyển phát đảm bảo về Việt Nam).

Tìm hiểu thêm: Vì sao tôi phải trả 49$ để đăng ký làm affiliate cho MOBE?

Vì sao chúng tôi sẵn sàng bù lỗ để đào tạo bạn? Vì chúng tôi biết rằng, khi bạn đã được đào tạo, bạn sẽ kiếm về cho chúng tôi rất nhiều tiền, và bạn cũng sẽ có rất nhiều tiền. Đây là tư duy WIN – WIN trong triết lý kinh doanh của MOBE.

Để bắt đầu kiếm tiền cùng MOBE, bạn vui lòng xem: Hướng dẫn đăng ký làm affiliate cho MOBE.

Ưu điểm khi trở thành affiliater cho MOBE

Một số ưu điểm của hệ thống tiếp thị liên kết của MOBE so với mô hình affiliate truyền thống:

Ưu điểm của MOBE so với tiếp thị liên kết truyền thống
MOBE chuẩn bị tất cả cho bạn từ banner, landing page, mẫu email và thậm chí cả đội telesale
  • Khách hàng của bạn trọn đời (MOBE tính hoa hồng trọn đời khi bạn có được 1 khách hàng, những lần mua hàng sau của khách hàng này bạn đều được nhận hoa hồng). Hãy thử tưởng tượng bạn bán một cuốn sách trị giá 9.5$, bạn nhận 5$ hoa hồng. Một ngày đẹp trời, bạn được MOBE thông báo nhận thêm 1.250$ hoa hồng vì khách hàng đó quyết định đầu tư khóa hộc 2.500$ của MOBE mà bạn không cần phải làm gì hết. Tuyệt vời đúng không nào?
  • Hoa hồng của MOBE rất cao (trung bình từ 40% đến 90%).
  • MOBE hỗ trợ bạn tất cả các công cụ để marketing (landing page, squeeze page, email follow-up, thậm chí cả hệ thống telesale với các khóa học đắt tiền).
  • MOBE trả hoa hồng 2 lần một tháng (vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng).
  • Và đặc biệt MOBE đào tạo một cách bài bản cho bạn thông qua hệ thống 21 step system. Chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn một huấn luyện viên để đảm bảo bạn nắm bắt được kiến thức và bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi trở thành MOBE consultant (người làm tiếp thị liên kết).

Cộng đồng MOBE tại Việt Nam

Bằng Nguyễn là một trong số những thành viên đầu tiên của Cộng Đồng MOBE Việt Nam. Anh ấy hiện là TOP 1 thế giới (trong cuộc thi tháng 3 của MOBE) và có mặt trong rất nhiều video của MOBE. Các bạn có thể xem thông tin Bằng Nguyễn TOP 1 tại đây, và video MOBE phỏng vấn Bằng Nguyễn tại đây.

Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định làm affiliate cho MOBE, vui lòng liên hệ team Bằng Nguyễn tại Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường khởi nghiệp từ internet với MOBE. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền với MOBE!

Bắt đầu kiếm tiền với MOBE ngay bây giờ: Hướng dẫn đăng ký làm affiliate cho MOBE.

Để lại lời bình:

Email của bạn được giữ kín.