Hoa hồng của MOBE dành cho Publisher

Hoa hồng của MOBE dành cho Publisher
4.3/5 42 votes

Hoa hồng mà MOBE dành cho publisher (hay còn gọi là MOBE consultant) rất cao. Hoa hồng dao động từ 30% đến 90% tùy vào các sản phẩm.

Vì sao hoa hồng lại cao đến vậy? Vì tất cả các sản phẩm số chỉ cần đầu tư một lần (quay video, viết phần mềm…) và có thể bán nhiều lần. Bởi vậy chúng tôi sẵn sàng trả hoa hồng cao cho bạn để có thể bán sản phẩm của chúng tôi.

Một điều tuyệt vời nữa khi cộng tác với MOBE là bạn sẽ nhận hoa hồng trọn đời cho khách hàng đăng ký qua link affiliate của bạn.

Đúng vậy, chúng tôi không sử dụng luật cookie 30 ngày hay 60 ngày, chúng tôi theo dõi theo email khách hàng đăng ký, bởi vậy bạn hoàn toàn kiếm được rất nhiều tiền cùng với MOBE.

Không chỉ vậy, MOBE còn có sẵn hệ thống landing page, email follow-up cũng như đội ngũ Telesale để bán thêm các sản phẩm khác cho khách hàng mà bạn giới thiệu.

Hãy thử tưởng tượng, một anh chàng tên Steven mua cuốn sách Limitless qua link affiliate của bạn với giá 9.95$ và bạn nhận 5$ hoa hồng.

Một tháng sau, bạn nhận được thông báo từ MOBE rằng bạn vừa có thêm 1250$ hoa hồng bởi MOBE đã bán thêm một khoá học khác cho Steven. Quá tuyệt vời đúng không nào? Bạn không cần làm gì và sau một tháng có thêm rất nhiều tiền.

Dưới đây là danh sách các mức hoa hồng dành cho publisher của MOBE: mức hoa hồng cho publisher.

Để lại lời bình:

Email của bạn được giữ kín.